Thay chén cổ xe máy uy tín tại Phan Văn Trị Quận Gò Vấp TP.HCM

09:23 20/03/2023
Trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệpsuaxechuyennghiep.vn chuyên nhận thay chén cổ xe máy uy tín tại Phan Văn Trị Gò Vấp TP.HCM với mức giá 300K cho xe Honda / 350K cho xe Yamaha / 500K cho Sonic.

Bệnh về chén cổ là vấn đề thường gặp hầu hết ở các dòng xe hãng, trung tâm chúng tôi với đội ngũ nhân viên sửa xe chuyên nghiệp sẽ có cách khắc phục chén cổ xe máy bị kêu cụp cụp khi qua ổ gà ổ voi trên đường.

 Thay chén cổ xe máy uy tín tại phan văn trị quận gò vấp tphcm - 1
Thay chén cổ xe máy tại Phan Văn Trị Gò Vấp

Hầu hết những người đi xe đều không nhận biết được vấn đề chén cổ xe số, xe tay ga, xe côn tay có bị hư hay không?. Vì họ đã quá quen với tay lái của xe mình, trong quá trình sử dụng bộ chén cổ bị hao mòn và trong khi lái chúng ta đã quen dần với cảm giác đó.

Chén cổ xe máy bị hư sẽ gây hậu quả gì ?

Khi chạy xe bạn sẽ thường xuyên nghe tiếng lụp cụp ở phần đầu xe, và tay lái bị niểng sang một bên, đặc biệt là lúc xe chạy qua những chỗ gồ ghề, hoặc qua những ổ gà, ổ voi. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu và gây mất an toàn khi tham gia giao thông.

Khi những hiện tượng trên xảy ra, phản xạ của người lái bị chậm đi và khó điều khiển xe hơn, đặc biệt là những người yếu tay lái ( những người mới tập đi xe ). Vì thế sẽ rất nguy hiểm nếu để bộ chén cổ xe máy hư hỏng nặng, bạn sẽ rất dễ gây tai nạn khi lưu thông, nhất là trên những cung đường gồ ghề khi về đêm.

Thay chén cổ xe máy uy tín tại phan văn trị quận gò vấp tphcm - 2

Vì sao chén cổ xe máy bị hư ?

Sau một thời gian dài sử dụng bộ chén cổ sẽ bị mòn, nhất là khi chúng ta điều khiển xe qua những đoạn đường xấu, gồ ghề. Điều này có thể ảnh hưởng nặng đến bộ chén cổ, gây sơ cứng, mẻ chén cổ...

Ngoài những nguyên nhân trên, tình trạng bộ chén cổ xe máy bị hư cũng một phần lớn là do chén cổ của các dòng xe này được thiết kế không phù hợp với tình trạng đường dằn xóc quá nhiều, dẫn đến việc xe bị kêu cụp cụp mang đến cho người dùng cảm giác khó chịu, xót cho chiếc xe yêu quý.

Để khắc phục hoàn toàn vấn đề về chén cổ xe máy, cần phải được kiểm tra để làm chén cổ hoặc thay chén cổ mới cho xe máy, canh chỉnh phù hợp hơn trong quá trình sử dụng, tình trạng kêu cụp cụp sẽ không còn xuất hiện.

Thay chén cổ xe máy uy tín tại phan văn trị quận gò vấp tphcm - 3

Thay chén cổ xe máy ở đâu uy tín tại Phan Văn Trị Gò Vấp TP.HCM?

Nếu chiếc xe của bạn đang ở trong tình trạng như trên, hãy đến ngay với trung tâm sửa xe chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn và khắc phục nhanh chóng. Dịch vụ sửa chữa, thay chén cổ xe máy uy tín tại Phan Văn Trị Gò Vấp TP.HCM đang được rất nhiều bạn trẻ đánh giá tốt sau một lần đến với trung tâm chúng tôi.

Thay chén cổ xe máy uy tín tại phan văn trị quận gò vấp tphcm - 4

Tất cả dịch vụ trọn gói thay chén cổ bên chúng tôi đều được bảo hành 3 tháng.
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

khác