Vệ sinh kim phun xăng điện tử ở đâu uy tín ?

15:44 09/12/2019
Hỏi: Chào trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp, hiện tại em đang sử dụng Honda Air Blade 125 phiên bản 2012. Tình hình là chiếc xe của mình hay có tình trạng giật giật khi lên ga lớn và dạo này hao xăng thấy rõ luôn, mình có hỏi một số người rành về xe thì được biết có thể là do bẩn kim phun xăng điện tử làm nghẽn không cho xăng phun đều, được biết trung tâm có dịch vụ vệ sinh kim phun xăng điện tử vậy cho mình hỏi xe của mình mang tới thì có vệ sinh được không. Vệ sinh kim phun xăng điện tử ở đâu? Giá cả cũng như thời gian hoàn thành là như thế nào? Mong sớm nhận được hồi âm của trung tâm.
Minh (Q1 HCM)
 
Vệ sinh kim phun xăng điện tử ở đâu uy tín  - 1
Vệ sinh kim phun xăng điện tử cho Air Blade


 
Đáp: Xin chào Minh, cám ơn bạn đã gởi câu hỏi về cho trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp của chúng tôi. Trước tiên xin trả lời câu hỏi: "Vệ sinh kim phun xăng điện tử ở đâu?" của bạn như sau: hiện tại trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp chúng tôi đang cũng cấp dịch này và trung tâm chỉ có một địa chỉ duy nhất là 309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú nhé!

Dịch vụ vệ sinh kim phun xăng điện tử dành cho tất cả các loại xe sử dụng động cơ trang bị hệ thống phun xăng điện tử FI nên xe Air Blade của bạn có thể sử dụng dịch vụ bên chúng tôi, về giá thì dịch vụ có giá 90k đã bao gồm công tháp ráp có nghĩa là bạn chỉ cần mang theo 90k là đã có thể vệ sinh kim phun xăng được rồi, bên cạnh đó trung tâm còn hỗ trợ kiểm tra độ an toàn xe miễn phí như phanh, lốp, nhớt...cho bạn. Thời gian hoàn thành là từ 30-45' tùy vào từng loại xe(lâu là ở khâu tháo ráp)

Giới thiệu chung về dịch vụ vệ sinh kim phun xăng điện tử của chúng tôi như sau:

* Tác hại của việc không vệ sinh kim phun đúng thời điểm: Khi đầu kim phun bị nghẹt, tắc do cặn bụi bám bẩn làm cho xe dễ chết máy (do nhiên liệu không đáp ứng đủ), động cơ hoạt động không được êm ái trơn tru, thường bị tình trạng giật giật khi lên ga lớn điều này làm tăng khả năng hao mòn các chi tiết trong động cơ xe và đặc biệt hơn là làm tăng nồng độ khí thải gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, xe còn bị giảm công suất, tăng tốc kém, tốc độ cầm chừng không ổn định. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây tiêu hao nhiên liệu rất nhiều (nhiều người sử dụng không để ý tình trạng này và thường nghĩ xe tiêu hao xăng nhiều là vì dòng xe).

Trung tâm sửa xe chuyên nghiệp đã đưa vào hoạt động dịch vụ vệ sinh kim phun xăng điện tử giá rẻ ở Sài Gòn bằng công nghệ sóng siêu âm với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có thể thao tác trên tất cả các loại xe sử dụng hệ thống phun xăng FI hiện nay trên thị trường Việt Nam. Do đó nếu xe bạn đã sử dụng lâu hoặc trong thời gian khuyến cáo ở trên thì hãy mang xe đến ngay để được hỗ trợ tư vấn, sửa chữa, vệ sinh kim phun nhanh chóng uy tín, chất lượng nhất.

>>> Chi tiết có thể tham khảo: tại đây


 
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan