Khi nào nên thay lọc xăng xe Freego? Thay lọc xăng giá bao nhiêu?

09:30 18/03/2024
Sau thời gian dài sử dụng việc lọc xăng xuống cấp là không thể tránh khỏi. Do đó bạn nên nắm rõ thời điểm cũng như cách nhận biết khi nào nên thay lọc xăng xe máy, để giúp xe luôn hoạt động ổn định, bền bỉ. Vậy, khi nào nên thay lọc xăng xe Freego? Thay lọc xăng giá bao nhiêu? Hãy cùng Suaxechuyennghiep.vn tìm hiểu qua bài viết sau nhé

Khi nào nên thay lọc xăng xe freego thay lọc xăng giá bao nhiêu - 1

Khi nào nên thay lọc xăng xe Freego? 

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia bảo dưỡng xe máy: Lọc xăng xe Freego nên được kiểm tra và tiến hành thay mới ở mốc 15.000km / 1 lần nhằm đảm bảo bộ phận này luôn trong trạng thái hoạt động trơn tru, ổn định.

Tuy nhiên tùy vào môi trường cũng nhưng tần suất sử dụng, mà ta dựa vào đó để đưa ra thời gian kiểm tra lọc xăng sớm hơn hoặc muộn hơn hạn mức mà nhà sản xuất đưa ra.

Khi nào nên thay lọc xăng xe freego thay lọc xăng giá bao nhiêu - 2
Lọc xăng xe máy sau một thời gian sử dụng
 
Lọc xăng xe Freego có công dụng giúp lọc sạch các cặn bẩn trong nhiên liệu trước khi đưa vào động cơ để đốt cháy. Tuy chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng lại mang một tác dụng không thể thiếu - điều này đồng nghĩa với việc nếu lọc xăng quá bẩn, lâu ngày không vệ sinh sẽ làm động cơ bị giảm công suất hoạt động do lọc xăng bị tắc nghẽn không cung cấp đủ nhiên liệu vào động cơ, thậm chí là làm cho xe khó hoặc không khởi động được.

Thay lọc xăng xe Freego giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thay lọc xăng xe Freego thường sẽ dao động vào khoảng từ 160K - 300K VNĐ. Do chi phí không quá cao nên bạn đừng lo mỗi khi kiểm tra, thay lọc xăng định kỳ nhé !

Tuy nhiên bạn nên thay lọc xăng ở những trung tâm sửa chữa, bảo hành xe máy uy tín để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

Khi nào nên thay lọc xăng xe freego thay lọc xăng giá bao nhiêu - 3
Thay lọc xăng mới tại suaxechuyennghiep.vn
 
Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và theo dõi bài viết " Khi nào nên thay lọc xăng xe Freego? Thay lọc xăng giá bao nhiêu? " - Chúng tôi hy vọng có thể giúp ích hơn cho bạn trong việc kiểm tra và bảo dưỡng bộ phận lọc xăng cũng như tìm ra sản phẩm lọc xăng chất lượng phù hợp với xe của mình.
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sửa xe máy Yamaha khác