Làm nồi xe Exciter 150 uy tín tại Quận Gò Vấp TPHCM

10:38 31/07/2023
Nồi Exciter 150 sẽ dần xuống cấp, hao mòn do lâu ngày sử dụng, bạn cần bảo dưỡng, làm nồi lại để xe Ex150 vận hành một cách êm ái và ổn định. Vậy làm nồi xe Exciter 150 uy tín tại Quận Gò Vấp TPHCM chỗ nào uy tín?
 
Làm nồi xe exciter 150 uy tín tại quận gò vấp tphcm - 1

Làm nồi xe Exciter 150 tại Quận Gò Vấp giá bao nhiêu?

Chi phí làm nồi xe Exciter 150 tại Quận Gò Vấp thường quyết định ở việc bạn thay bao nhiêu linh kiện trong hệ thống nồi của xe Exciter 150 đó - việc tái sử dụng lại các linh kiện sẽ giúp người dùng tiết kiệm được kha khá tài chính.

Tuy nhiên, đây không phải là việc làm tốt và không được khuyến khích. Nguyên nhân là bởi bộ nồi mới, lắp ráp đúng chuẩn sẽ có hiệu quả truyền lực cao, tiết kiệm nhiên liệu, tuổi thọ cũng được đảm bảo hơn rất nhiều so với việc sử dụng lại bộ nồi cũ sửa lại.

Có thể ước lượng được giá làm nồi xe Exciter 150 khoảng từ 800K tới 1,2 triệu đồng. Đây là con số ước lượng, vì vậy để nắm rõ giá làm nồi xe côn tay Exciter 150 tại Quận Gò Vấp thì bạn nên đến trung tâm chúng tôi để các anh thợ chuyên nghiệp tư vấn kỹ càng hơn cho bạn.

Làm nồi xe exciter 150 uy tín tại quận gò vấp tphcm - 2
Nhận làm nồi zin xe côn tay Yamaha Exciter 150

Khi nào nên làm nồi xe Exciter 150?

Sau khoảng 7000 km - xe máy của bạn sẽ không còn được êm, bốc như trước, kèm theo đó có thể là hiện tượng rung đầu xe khi lên ga và hao xăng càng lúc cang nghiêm trọng.

Vì vậy, nên kiểm tra và bảo dưỡng nồi xe Exciter 150 ở mốc 7000km/ 1 lần để nắm được tình trạng các chi tiết trong hệ thống nồi - nên thay mới, bảo dưỡng chi tiết nào để khắc phục.
 

Dấu hiệu nồi xe Exciter 150 bị xuống cấp, hư hỏng?

Nồi Ex150 (bộ ly hợp) hoạt động dựa trên lực ma sát, chạy một thời gian thì bố nồi bị mòn, chai... dẫn đến năng lượng từ máy không đc truyền hết đến hộp số, làm cảm giác xe chạy bị lỳ, không vọt, đề pa yếu, ga cao thì xe không tăng tốc....

Làm nồi xe exciter 150 uy tín tại quận gò vấp tphcm - 3

Dấu hiệu của việc xuống cấp của nồi xe máy như sau:
  • Phát sinh ra nhiệt lớn làm nóng máy, gây tiếng kêu lạ và hao tổn nhiên liệu.
  • Khi lên ga xe sẽ bị lì, mặc dù máy mạnh nhưng không truyền hết lực ra bánh.
  • Ở phớt chặn tại vị trí trục sơ cấp và trục thứ cấp của bộ nồi bị rò rỉ dầu, làm dầu bám dính vào hai mặt bên của đai, guốc gây nên hiện tượng trượt khiến xe bị yếu, tăng tốc kém và cũng gây tốn xăng.
  • Khi chốt guốc ly hợp bị kẹt, sẽ làm bề mặt tấm ma sát trên guốc luôn tì vào bề mặt trong của chuông ly hợp, làm gây mòn nhanh, sinh nhiệt lớn dẫn đến cháy hoặc bong tấm ma sát. Chuông ly hợp bị quá nóng sẽ dẫn đến cháy đen.

Làm nồi xe Exciter 150 ở đâu uy tín tại Quận Gò Vấp TPHCM?

Nếu bạn đang tìm trung tâm chuyên làm nồi xe Exciter 150 với chất lượng tốt nhất tại Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, ở các Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16, Phường 17.

Hay bạn đang tìm nơi bảo dưỡng xe máy ở những con đường Phan Văn Trị, Lê Văn Thọ, Quang Trung, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Oanh, Nguyễn Thái Sơn, Lê Lợi, Lê Đức Thọ, Cây Trâm, Thống Nhất, Dương Quảng Hàm, Phan Huy Ích, Lê Quang Định, Nguyễn Văn Công, Phạm Văn Chiêu, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Lượng, Nguyễn Văn Nghi,  Phạm Văn Bạch, Nguyễn Duy Cung, Nguyễn Tư Gian, Tú Mỡ, Đỗ Thúc Tịnh, Hạnh Thông, Hoàng Minh Giám, Nguyên Hồng…thì hãy đến ngay Suaxechuyennghiep.vn, trung tâm chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm nồi xe máy, chúng tôi chắc chắn sẽ xử lí dứt điểm các bệnh về nồi xe côn tay - giúp xe Ex150 của bạn vận hành êm ái, chạy bốc mạnh như mới. 

Làm nồi xe exciter 150 uy tín tại quận gò vấp tphcm - 4

Qua bài viết " Làm nồi xe Exciter 150 uy tín tại Quận Gò Vấp TPHCM".  Trung tâm Suaxechuyennghiep.vn hy vọng có thể giúp các bạn giải quyết được  thắc mắc về nồi xe Exciter 150 và có thêm kiến thức hữu ích về việc bảo dưỡng chiếc xe của mình.
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

khác