Thay Bugi cho xe Exciter giá bao nhiêu tiền?

10:29 24/11/2023
Bugi là phụ tùng quan trọng không thể thiếu trên xe Exciter, vì nó có vai trò chủ chốt trong việc khởi động xe máy cũng như duy trì hiệu suất hoạt động của xe, chính vì thế việc lựa chọn được sản phẩm bugi phù hợp cho xe là kiến thức cần thiết.

Vậy, thay Bugi cho xe Exciter 135/ 150 / 155 giá bao nhiêu tiền? Nên thay ở đâu chính hãng? Tìm hiểu qua bài viết sau của suaxechuyennghiep.vn để biết thêm nhé
Thay bugi cho xe exciter giá bao nhiêu tiền - 1

Thay Bugi cho xe Exciter 135, 150, 155 giá bao nhiêu tiền?

Do nhu cầu người tiêu dùng tăng cao cũng đồng nghĩa với việc có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã bugi xuất hiện trên thị trường làm người dùng hoang mang không biết nên chọn loại nào là tốt cho xe Exciter.

Trung tâm suaxechuyennghiep.vn sẽ giúp bạn lọc ra những dòng bugi tốt nhất cho xe Exciter, những mẫu bugi có giá thành hợp lý cho Exciter để mọi người an tâm hơn trong việc chọn lựa bugi cho xe Exciter

Bugi Denso IU24 cho Exciter

- Bugi Denso Iridium IU24 cho Exciter giúp đốt cháy nhiên liệu triệt để, gia tăng sức mạnh cho động cơ, tăng tốc nhanh và mạnh mẽ phù hợp với mọi điều kiện giao thông tại trung tâm thành phố hay ngoại thành.

- Bugi Denso IU24 cho Exciter giá 225K

* Ưu điểm của Bu-gi Iridium:
- Đánh lửa tốt, ổn định
- Tiết kiệm nhiên liệu
- Thời gian sử dụng > 50.000km
Thay bugi cho xe exciter giá bao nhiêu tiền - 2

Bugi NGK Iridium cho Exciter

- Bugi NGK Iridium CPR8EAIX-9 có khả năng đánh lửa cực kì tốt nhờ đầu bugi đánh lửa cực kì nhỏ, giúp đốt cháy nhiên liệu triệt để, gia tăng sức mạnh cho động cơ, tăng tốc nhanh và mạnh mẽ.

- Bugi NGK Iridium được làm từ kim loại quý Iridium, với độ cứng gần 6 lần so với bugi bạch kim (Platium). Khuyến cáo sử dụng được 50.000 km. Xuất xứ: Nhật Bản (Japan). 

Bugi NGK Iridium CPR8EAIX-9 cho Exciter giá 280K

Thay bugi cho xe exciter giá bao nhiêu tiền - 3

Thay Bugi cho xe Exciter 135, 150, 155 ở đâu chính hãng giá tốt?

Suaxechuyennghiep.vn là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa thay Bugi xe Exciter uy tín hàng đầu tại TPHCM. 
 
Với các sản phẩm Bugi Denso, NGK chính hãng. Trung tâm Suaxechuyennghiep.vn cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng gần xa.

Thay bugi cho xe exciter giá bao nhiêu tiền - 4

Cuối cùng, qua bài viết này Suaxechuyennghiep.vn mong muốn người dùng có thể nắm được rõ ràng, chính xác các thông tin về Giá thay Bugi cho xe Exciter 135, 150, 155 bao nhiêu tiền? Bugi cho Exciter loại nào tốt?
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sửa xe máy Yamaha khác