Sửa xe Yamaha Janus chuyên nghiệp tại HCM

11:32 23/07/2024
Dịch vụ sửa xe Janus tại trung tâm sửa xe chuyên nghiệp TPHCM chúng tôi rất cần thiết trong việc bảo vệ sức khỏe cho chiếc Janus yêu quý của các bạn, nhất là trong thời gian mùa mưa vào những tháng cuối năm như hiện tại. Những cơn mưa đột ngột kéo dài, mưa liên tục đến 3-4 tiếng đồng hồ, điều này đã làm cho không ít người tham gia thông gặp khó khăn, xe máy của bạn rất dễ bị chết máy do tình trạng ngập nước, đặc biệt là những chiếc xe tay ga với thiết kế gầm xe thấp như mẫu Yamaha Janus.

Sửa xe yamaha janus chuyên nghiệp tại hcm - 1

Dịch vụ sửa xe Yamaha Janus tại Hồ Chí Minh

>>> Xem thêm: Bảo dưỡng xe Janus

Vì lý do trên, dịch vụ sửa xe Yamaha Janus uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp với giá sửa xe tốt nhất tại trung tâm sửa xe chuyên nghiệp – suaxechuyennghiep.vn TPHCM chúng tôi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về sửa xe Janus cùng với các trang thiết bị sửa xe tiên tiến nhất sẽ giúp chiếc Yamaha Janus của quý khách thoát được tình trạng chết máy sau khi bị ngập nước và có được trạng thái tốt nhất khi vận hành. Ngoài ra tiệm sửa xe chuyên nghiệp chúng tôi còn có thể chuyên về sửa những dòng xe số, xe tay ga cao cấp khác.

*** Dịch vụ sửa xe Yamaha Janus uy tín tại trung tâm chúng tôi như sau:

1. Chuyên chỉnh sửa các chi tiết chính trong máy móc của Yamaha Janus như: ép dên, lên cos + cạo khói trái pittong, thay thế hoặc mài cam, cò, xoáy lồng, xupap…dấu hiệu nhận biết khi xe bị hỏng những chi tiết trên: xe sử dụng thời gian dài sẽ phát ra tiếng động lạ khi nổ máy, pô ra nhiều khói khi chạy, xe bị lì máy không nhẹ nhàng khi lên ga như lúc đầu…
 
2. Chuyên khắc phục bệnh về dàn điện, thay thế đèn zin, làm đèn pha + xinhan độ, kèn còi xe, câu chống trộm, cuộn lại hay thay thế mâm lửa, sửa chữa sạc hay thay sạc lớn để đi điện bình, chuyên thay thế các loại bình Acquy chính hãng cho Yamaha Janus.
 
3. Chuyên canh chỉnh dàn lửa Yamaha Janus như: sửa chữa IC, thay thế mobin sườn, dây tăng áp, bugi zin các loại. Đặc biệt có nhận thay IC, mobin, tăng áp, bugi độ để tăng sức mạnh của xe, giúp xe luôn hoạt động nhẹ nhàng, tiết kiệm nhiên liệu.
 
4. Chuyên canh chỉnh xăng gió cho 2 dòng xe phun xăng và xăng cơ:
 
- Súc rửa, phục hồi bình xăng con giúp xe luôn vận hành ổn định, tránh tình trạng lụp bụp, hụt xăng khi lên ga gây nên tình trạng hao xăng đối với xe dung xăng cơ
- Vệ sinh phun xăng Fi bằng máy và các loại dầu chuyên dụng giúp cho đầu kim phun xăng không tắc nghẽn, hoạt động ổn định làm xe hoạt động êm ái, bốc như mới
- Thay thế lọc gió zin định kì hoặc lọc gió độ để tăng thời gian sử dụng, tuy là chi tiết nhỏ nhưng lọc gió cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng hao xăng cho xe máy.
 
5. Chuyên phục hồi phuộc nhún trước sau cho Yamaha Janus: thay thế loxo phuộc, thay dầu phuộc định kì, phục hồi phuộc êm ái sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt có nhận thay thế các loại phuộc độ như YSS, Racing boy dành cho quý khách chở nặng, đi kiểng.
 
6. Chuyên làm lại chén cổ, ép chảng 3, canh chỉnh cân bằng bộ phận lái cho Yamaha Janus : rất nhiều trường hợp đầu xe khá nặng, đi cua bị nghiêng khiến người lái rất mỏi tay hoặc xe bị lệch chảng 3 khi va quẹt, đâm đụng, đó là những trường hợp gây nguy hiểm cho người lái cần phải điều chỉnh khắc phục ngay.
 
7. Chuyên ép mâm, thay thế mâm đồ chơi, rút căm – đùm – niềng cho Yamaha Janus:  thời gian dài sử dụng, xe không thể nào tránh khỏi trường hợp bị sụp ổ gà làm cho cong mâm, niềng gây tình trạng lảo đảo khi chạy, ngoài việc ép lại, trung tâm còn có nhận thay thế các loại mâm đồ chơi làm xe thời trang hơn.
 
8. Chuyên nhận lên các loại thắng đĩa trước sau dành cho tất cả các xe, đảm bảo chất lượng , canh chỉnh bánh nhẹ nhàng, an toàn khi lưu thông. Ngoài ra còn nhận thay thế, vệ sinh các loại bố thắng với giá cả hợp lí.
 
9. Chuyên thay thế các loại vỏ xe chính hãng và cao cấp như Dunlop, Michelin, Maxxis…chống trơn trượt, an toàn cho người sử dụng dành cho Yamaha Janus. Đặc biệt có nhận thay loại lốp chống đinh Dunlop theo công nghệ Perfect Tyre đảm bảo an toàn khi đi xa, không bị cán đinh phải dẫn bộ  cả kilomet.
 
10. Nhận thay các loại nhớt Motul, Liqui Moly, Shell, Agip…từ bán tổng hợp cho đến nhớt tổng hợp cao cấp giúp xe Yamaha Janus vận hành ổn định, nhẹ nhàng, mát máy khi đi xa, bảo vệ động cơ cực tốt. Ngoài ra trung tâm còn nhận thay lọc nhớt chính hãng…
 
11. Trung tâm có nhận tân trang, sơn dọn lại như mới tất cả các loại xe, đảm bảo uy tín, chất lượng, bảo hành 2 năm với màu sắc đa dạng, có dán niên phong máy móc cho khách hàng yên tâm. Đặc biệt có cho khách mượn xe đi lại trong thời gian chờ sơn.
 
Trung tâm sửa xe chuyên nghiệp xin đảm bảo phụ tùng thay thế cho xe Yamaha Janus đều là loại tốt nhất, chính hang với chất lượng tốt, sửa xe có bảo hành đầy đủ chắc chắn sẽ mang lại cho chiếc xe của quý khách có được tình trạng tốt nhất khi vận hành.
 
 
Sửa xe yamaha janus chuyên nghiệp tại hcm - 2
Trung tâm sửa xe Yamaha Janus chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

* Để được phục vụ tốt nhất cũng như mang lại cho chiếc xe Yamaha Janus của bạn bạn tình trạng tốt nhất hãy mang xe đến ngay trung tâm sửa xe chuyên nghiệp thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi.

 
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

khác