Thay bạc đạn lap nồi sau xe Air Blade 110 giá bao nhiêu tiền?

10:09 28/11/2023
Bạn đạn lap Air Blade 110 đóng một vai trò quan trọng trong quá trình vận hành của xe. Tuy có tuổi thọ cao nhưng cũng sẽ xuống cấp dần dần theo thời gian sử dụng. Vậy, dấu hiệu bạc đạn lap bị hư hỏng là gì? thay bạc đạn lap nồi sau xe Air Blade 110 giá bao nhiêu tiền, ở đâu uy tín? 
Thay bạc đạn lap nồi sau xe air blade 110 giá bao nhiêu tiền - 1
 

Dấu hiệu nhận biết bạc đạn lap nồi sau xe Air Blade 110 bị hư hỏng là gì?

Khi bạc đạn láp xe Air Blade 110 hư hỏng: Ở phần pulley sau thường có hiện tượng phát ra tiếng kêu xào xào - nguyên nhân thường do bạc đàn láp xe hết mỡ bò hoặc mỡ bò quá hạn sử dụng.

Động cơ phát nhiệt bất thường: Đây cũng là dấu hiệu thông báo tình trạng bạc đạn láp Air Blade 110 đã xuống cấp hoặc phần mỡ bò trét quá nhiều nên biến đổi và không đảm bảo hiệu năng vốn có.

Nếu gặp những tình trạng trên, bạn nên đưa xe tới các trung tâm bảo dưỡng xe tay ga uy tín để các kỹ thuật viên có kinh nghiệm kiểm tra và thay lại bạc đạn láp mới cho xe.
Thay bạc đạn lap nồi sau xe air blade 110 giá bao nhiêu tiền - 2

Thay bạc đạn lap nồi sau xe Air Blade 110 giá bao nhiêu tiền?

Do nhu cầu của người tiêu dùng cao, nên hiện nay giá thay bạc đạn lap trên thị trường cũng không đồng đều, chênh lệch nhau không ít. Đây cũng là lý do AE nên đến những trung tâm uy tín mà bảo dưỡng xe.
 
Hiểu được băn khoăn của mọi người, trung tâm Suaxechuyennghiep.vn hiện đang cung cấp dịch vụ thay bạc đạn lap nồi sau xe Air Blade 110 với giá hợp lý, giúp AE an tâm hơn mỗi khi bảo dưỡng xe.
Giá thay bạc đạn lap nồi sau xe Air Blade 110 là 600K.

Thay bạc đạn lap nồi sau xe air blade 110 giá bao nhiêu tiền - 3

Thay bạc đạn lap nồi sau xe Air Blade 110 ở đây uy tín?

Suaxechuyennghiep.vn là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa thay bạc đạn lap nồi sau Air Blade 110 uy tín hàng đầu tại TPHCM. 

Với các sản phẩm chính hãng. Trung tâm Suaxechuyennghiep.vn cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng gần xa.
Thay bạc đạn lap nồi sau xe air blade 110 giá bao nhiêu tiền - 4
Cuối cùng, qua bài viết này Suaxechuyennghiep.vn mong muốn người dùng có thể nắm được rõ ràng, chính xác các thông tin về giá thay bạc đạn lap nồi sau xe Air Blade 110 giá bao nhiêu tiền? Cảm ơn mọi người đã tin tưởng và theo dõi bài viết !
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sửa xe máy Honda khác