Thay Bugi cho xe Sirius giá bao nhiêu tiền?

10:09 27/11/2023
Bugi là phụ tùng quan trọng không thể thiếu trên xe Sirius, vì nó có vai trò chủ chốt trong việc khởi động xe máy cũng như duy trì hiệu suất hoạt động của xe, chính vì thế việc lựa chọn được sản phẩm bugi phù hợp cho xe là kiến thức cần thiết.

Vậy, thay Bugi cho xe Sirius giá bao nhiêu tiền? Nên thay ở đâu chính hãng? Tìm hiểu qua bài viết sau của suaxechuyennghiep.vn để biết thêm nhé
Thay bugi cho xe sirius giá bao nhiêu tiền - 1

Thay Bugi cho xe Sirius giá bao nhiêu tiền?

Do nhu cầu người tiêu dùng tăng cao cũng đồng nghĩa với việc có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã bugi xuất hiện trên thị trường làm người dùng hoang mang không biết nên chọn loại nào là tốt cho xe Sirius.

Trung tâm suaxechuyennghiep.vn sẽ giúp bạn lọc ra những dòng bugi tốt nhất cho xe Sirius, những mẫu bugi có giá thành hợp lý cho Sirius để mọi người an tâm hơn trong việc chọn lựa bugi cho xe Sirius

Bugi Denso IU22 cho Sirius

Bugi Denso Iridium Power IU22 cho Sirius có khả năng đánh lửa cực kì tốt do đầu đánh lửa cực kì nhỏ (0.4mm so với 2mm của Bu-gi thường) giúp đốt cháy nhiên liệu triệt để, gia tăng sức mạnh cho động cơ, tăng tốc nhanh và mạnh mẽ.

- Bugi Denso IU22 cho Sirius giá 225K

Ưu điểm của Bu-gi Iridium:
- Đánh lửa ổn định và mạnh mẽ hơn
- Động cơ xe bốc hơn và tăng tốc nhanh hơn
- Tiết kiệm nhiên liệu
- Thời gian sử dụng trên 50 000km 

Thay bugi cho xe sirius giá bao nhiêu tiền - 2

Thay Bugi cho xe Sirius ở đâu chính hãng giá tốt?

Suaxechuyennghiep.vn là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa thay Bugi xe Sirius uy tín hàng đầu tại TPHCM. 
 
Với các sản phẩm Bugi Denso, NGK chính hãng. Trung tâm Suaxechuyennghiep.vn cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng gần xa.

Thay bugi cho xe sirius giá bao nhiêu tiền - 3

Cuối cùng, qua bài viết này Suaxechuyennghiep.vn mong muốn người dùng có thể nắm được rõ ràng, chính xác các thông tin về giá thay Bugi cho xe Sirius bao nhiêu tiền? Bugi cho Sirius loại nào tốt?
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sửa xe máy Yamaha khác