Tổng hợp thương hiệu lốp xe máy chất lượng tốt nhất 2024

09:22 07/12/2023
Trên thị trường có rất nhiều loại lốp xe máy như lốp Michelin, Dunlop, Pirelli... Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lựa chọn loại lốp xe nào tốt phù hợp. Dưới đây là tổng hợp thương hiệu lốp xe máy chất lượng tốt nhất 2024 nay mà Suaxechuyennghiep muốn gợi ý cho bạn tham khảo.

Tổng hợp thương hiệu lốp xe máy chất lượng tốt nhất 2024 - 1

Lốp Michelin

Michelin là thương hiệu lốp xe luôn được các anh em biker lựa chọn hàng đầu để thay cho xế iêu của mình vì chất lượng cao su bền bỉ cho độ bám đường cực tốt trong điều kiện trời mưa và trên các bề mặt trơn trượt, nhờ vào công nghệ rãnh gai liên tục Michelin (PST). 

Lốp Michelin luôn đáp ứng một cách tốt nhất các tính năng như độ bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái, độ nở đồng đều, ma sát khi đi đường ướt, độ đàn hồi tốt nhằm vào mục đích đảm bảo sự an toàn của khách hàng nên đã được nhiều người dùng lựa chọn và tin tưởng sử dụng.

Tổng hợp thương hiệu lốp xe máy chất lượng tốt nhất 2024 - 2

Lốp Dunlop

Dunlop là một thương hiệu vỏ xe máy nổi tiếng được ưa chuộng và tin dùng không chỉ ở nước ta mà còn trên toàn thế giới, nhờ vào chất lượng nổi bật với công nghệ đến từ Châu Âu.

Lốp Dunlop được biết đến với khả năng bám đường cực tốt, giúp xe an toàn khi vận hành. Không chỉ an toàn tuyệt đối, lốp Dunlop còn có độ bền cao, mài mòn rất thấp theo thời gian.

Tổng hợp thương hiệu lốp xe máy chất lượng tốt nhất 2024 - 3

Lốp Pirelli

Pirelli là thương hiệu nổi tiếng từ Italy được sản xuất tại Indonesia cũng là một trong số những lựa chọn được ae đánh giá khá tốt để thay thế cho vỏ nguyên bản theo xe. 

Lốp Pirelli với thiết kế mạnh mẽ, đậm chất thể thao mang đến điểm nổi bật, với độ bền và cao su khá tốt giúp xe bám đường cực tốt, vận hành an toàn khi đi tốc độ cao, với chất lượng đã được nhiều người dùng trải nghiệm và đánh giá khá cao.

Tổng hợp thương hiệu lốp xe máy chất lượng tốt nhất 2024 - 4

Lốp Maxxis

Maxxis là một thương hiệu lốp xe đến từ Đài Loan, được sản xuất trong nước bởi nhà máy Maxxis Việt Nam. 

Lốp Maxxis có giá thành khá rẻ nhưng chất lượng được người tiêu dùng đánh giá khá tốt khi đáp ứng đầy đủ những thông số, yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất cũng như nhu cầu của người sử dụng. Lốp Maxxis được thiết kế tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định

Tổng hợp thương hiệu lốp xe máy chất lượng tốt nhất 2024 - 5

Lốp Metzeler

Metzeler là thương hiệu lốp xe đến từ nước Đức đang được các biker Việt quan tâm lựa chọn để thay thế.

Lốp Metzeler với thiết hoàn toàn mới, dòng cao cấp hơn nhiều so với các loại thông thường, giúp xe bám đường khá tốt khi khô ráo lẫn mưa gió, độ bám đường khi vào cua, độ ổn định tay lái.

Tổng hợp thương hiệu lốp xe máy chất lượng tốt nhất 2024 - 6

Lốp Aspira

Aspira là một thương hiệu lốp xe cao cấp đến từ Indonesia mới xuất hiện tại Việt Nam đang được A/e biker quan tâm tin dùng để thay thế cho xế iêu của mình vì giá thành hợp lí. 

Lốp Aspira với thiết kế hoàn toàn mới, dòng cao cấp hơn nhiều so với các loại lốp thông thường, với gai vỏ thể thao, khả năng bám đường tốt cùng khoảng cách phanh ngắn, kiểm soát lái tối ưu và rất tiết kiệm nhiên liệu.

Tổng hợp thương hiệu lốp xe máy chất lượng tốt nhất 2024 - 7

Lốp Timsun

Timsun là thương hiệu lốp nổi tiếng sản xuất tại Trung Quốc được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng độ bám đường cực tốt trên đường ướt và cao su có độ bền cao.

Lốp Tims
un có thiết kế tốt về khả năng tiếp xúc mặt đường, bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định, mang đến cho người dùng cảm giác an toàn. 

Tổng hợp thương hiệu lốp xe máy chất lượng tốt nhất 2024 - 8

Lốp Continental

Continental là thương hiệu vỏ xe nổi tiếng thế giới đến từ nước Đức. Lốp Continental được đánh giá rất cao, là một trong những các loại lốp xe có chất lượng và độ bám đường khá tốt hiện nay, luôn chú trọng đến độ an toàn của người lái xe.

Lốp Continental được thiết kế gai đẹp, có nhiều rãnh gai ngang công dụng thoát nước rất nhanh, khả năng bám đường tốt, xe không bị đảo bánh, không bị trượt khi đi dưới điều kiện mưa trơn ướt giúp xe vận hành ổn định trong các điều kiện khác nhau, mang đến cho người dùng cảm giác an toàn và tính kinh tế khi đưa ra sản phẩm có tuổi thọ cao, kéo dài thời gian thay lốp.

Tổng hợp thương hiệu lốp xe máy chất lượng tốt nhất 2024 - 9

Mua lốp xe máy ở đâu đảm bảo chất lượng ?

Trung Tâm Phụ tùng, Đồ chơi xe máy Suaxechuyennghiep.vn hiện là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các loại loại lốp xe máy chính hãng chất lượng và phù hợp với mọi điều kiện như: lốp Dunlop, Michelin, Maxxis,irelli, Metzeler, Aspira, Timsun, Continental... cho các dòng xe tay ga, xe số, xe côn tay.
 
Tổng hợp thương hiệu lốp xe máy chất lượng tốt nhất 2024 - 10

Bạn có thể đến Trung Tâm để được hỗ trợ thay lốp xe với dịch vụ chuyên nghiệp và an tâm nhất, địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Trên đây là tổng hợp thương hiệu lốp xe máy chất lượng tốt nhất 2024
, hy vọng qua bài viết sẽ giúp cho bạn lựa chọn được lốp xe máy tốt nhất dành cho xe máy của mình.
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

khác