Vệ sinh kim phun xăng điện tử Jupiter uy tín tại HCM

14:24 04/01/2019
Trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp xin giới thiệu về cách vệ sinh kim phun xăng điện tử xe Jupiter đơn giản hiệu quả. Chỉ cần sử dụng dung dịch vệ sinh buồng đốt Liqui Moly 4T Additive Shooter (Carbon Cleaner) thì các cặn bẩn trong hệ thống dẫn nhiên liệu, khói bụi bám ở đầu piston, bugi và trong buồng đốt đều được loại bỏ tối đa. Với giá thành hợp lý, chỉ 65K cùng vài thao tác đơn giản thì đây chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn !

 
Vệ sinh kim phun xăng điện tử jupiter uy tín tại hcm - 1
Dung dịch Vệ sinh, súc rửa phun xăng điện tử xe Jupiter

Hầu hết xe ga và một số dòng xe số ở Việt Nam đều trang bị hệ thống phun xăng điện tử (FI) và Yamaha Jupiter cũng vậy. Do vận hành tự động nên hệ thống phun xăng điện tử cần thông số để điều khiển kim phun đóng mở, nạp nhiên liệu với lượng vừa đủ. Tuy nhiên do điều kiện thời tiết, chất lượng nhiên liệu kém và do bụi than sinh ra trong quá trình động cơ hoạt động nên kim phun gặp lỗi, đặc biệt là bị nghẹt đầu kim phun do đóng cặn.

Khi đầu kim phun bị nghẹt, tắc do cặn bám, làm cho xe tay ga Jupiter của bạn dễ chết máy (do thiếu nhiên liệu), hao xăng, động cơ hoạt động không êm (làm tăng khả năng hao mòn các chi tiết) và đặc biệt tăng nồng độ khí thải gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, xe còn bị giảm công suất, tăng tốc kém, tốc độ cầm chừng không ổn định.

Như vậy nếu gặp tình trạng trên hãy mang chiếc Jupiter của bạn đến trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp chúng tôi để được tư vấn và tiến hành khắc phục đảm bảo nhanh chóng và chất lượng cùng chi phí hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh.


 
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sửa xe máy Yamaha khác