Vệ sinh kim phun xăng điện tử SH350i uy tín tại HCM

08:56 06/09/2023
Trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp nhận vệ sinh, súc rửa phun xăng Fi xe SH350i bằng dầu súc rửa chuyên dụng, khắc phục tình xăng hụp ga khi tăng tốc khi kim phun quá dơ bị tắc nghẽn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng trang thiết bị sửa xe máy hiện đại, chúng tôi chắc chắn mang lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất sau khi xe được vệ sinh kim phun xăng điện tử chỉ với 90K ở trung tâm.
 
Vệ sinh kim phun xăng điện tử sh350i uy tín tại hcm - 1
Vệ sinh, súc rửa phun xăng điện tử uy tín tại Hồ Chí Minh

Hầu hết xe ga và một số dòng xe số ở Việt Nam đều trang bị hệ thống phun xăng điện tử (FI) và Honda SH350i cũng vậy. Do vận hành tự động nên hệ thống phun xăng điện tử cần thông số để điều khiển kim phun đóng mở, nạp nhiên liệu với lượng vừa đủ. Tuy nhiên do điều kiện thời tiết, chất lượng nhiên liệu kém và do bụi than sinh ra trong quá trình động cơ hoạt động nên kim phun gặp lỗi, đặc biệt là bị nghẹt đầu kim phun do đóng cặn.

Khi đầu kim phun bị nghẹt, tắc do cặn bám, làm cho xe tay ga SH350i của bạn dễ chết máy (do thiếu nhiên liệu), hao xăng, động cơ hoạt động không êm (làm tăng khả năng hao mòn các chi tiết) và đặc biệt tăng nồng độ khí thải gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, xe còn bị giảm công suất, tăng tốc kém, tốc độ cầm chừng không ổn định.

Như vậy nếu gặp tình trạng trên hãy mang chiếc SH350i của bạn đến trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp chúng tôi để được tư vấn và tiến hành khắc phục đảm bảo nhanh chóng và chất lượng cùng chi phí hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh.

* Chi phí trọn gói cho việc vệ sinh kim phun xăng điện tử ở trung tâm là
 90.000 VNĐ (Đã bao gồm công tháo lắp),  Thời gian làm xong trong khoảng từ 30-45' nên quý khách có thể đợi lấy xe nhanh chóng. Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kiểm tra tình trạng xe miễn phí để có những lời khuyên về các vấn đề khác liên quan đến chiếc xe của bạn.
 
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sửa xe máy Honda khác