Sửa phuộc, chén cổ xe máy Exciter uy tín tại TP.HCM

14:28 04/01/2019
Trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp chuyên sửa chữa, phục hồi phuộc nhún chén cổ xe Exciter nói riêng và các dòng xe máy Yamaha nói chung. Đây là bệnh thường gặp ở các dòng xe của hãng Yamaha, chúng tôi với đội ngũ nhân viên sửa xe chuyên nghiệp sẽ sửa chữa phuộc và chén cổ chiếc Exciter của bạn để giải quyết vấn đề xe bị kêu cụp cụp khi qua ổ gà ổ voi trên đường, gây phiền toái và mất an toàn khi tham gia lưu thông trên đường.
 
Sửa phuộc chén cổ xe máy exciter uy tín tại tphcm - 1
Làm lại phuộc, chén cổ Exciter uy tín tại Hồ Chí Minh

 
Tình trạng xe bị kêu cụp cụp khi qua ổ gà, chướng ngại vật xảy ra thường xuyên ở dòng xe Exciter và xe của Yamaha nói chung. Nguyên nhân của tình trạng này được xác định là do chén cổ của các dòng xe này được thiết kế không phù hợp với tình trạng đường dằn xóc quá nhiều dẫn đến việc xe bị kêu cụp cụp mang đến cho người dùng cảm giác khó chịu, xót cho chiếc xe yêu quý. Để khắc phục hoàn toàn vấn đề này cần phải được kiểm tra để làm lại chén cổ và phuộc nếu cần thiết, vì vậy nếu chiếc Exciter của bạn đang ở trong tình trạng như trên hãy mang đến ngay trung tâm sửa chữa xe máy chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn và khắc phục nhanh chóng, đảm bảo uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh đó trung tâm còn nhận thay thế cao su gắp Su Sport cho cao su gắp zin của Exciter tránh tình trạng khi qua ổ gà hoặc đường gập ghềnh sên đập vào gắp kêu tạch tạch nghe rất khó chịu.
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sửa xe máy Yamaha khác