Thay chén cổ xe SH Việt Nam uy tín tại TP.HCM

10:57 15/07/2024
Bệnh về chén cổ là vấn đề thường gặp hầu hết ở các dòng xe máy nói chung và SH nói riêng. Trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp – Suaxechuyennghiep.vn với đội ngũ nhân viên sửa xe chuyên nghiệp sẽ có cách khắc phục chén cổ SH bị kêu cụp cụp khi qua ổ gà ổ voi trên đường.
Thay chén cổ xe sh việt nam uy tín tại tphcm - 1 
Thay chén cổ xe SH giá 300K

Thay chén cổ SH là gì ?

Thay chén cổ (làm chén cổ) là thay thế những bộ phận hư hỏng trong bộ chén cổ như: Bạc đạn bị sét, vòng bạc đạn móp lún, biến dạng. Giúp khắc phục tiếng lụp cụp ở phần đầu xe và giải quyết tình trạng cổ xe cứng nặng, khó xoay gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Nguyên nhân bộ chén cổ xe SH bị hư ?

Hầu hết những người đi xe đều không nhận biết được vấn đề chén cổ SH có bị hư hay không?. Vì họ đã quá quen với tay lái của xe mình, trong quá trình sử dụng bộ chén cổ bị hao mòn và trong khi lái chúng ta đã quen dần với cảm giác đó.
Bộ chén cổ qua thời gian dài sử dụng sẽ hao mòn dần, nhất là khi chúng ta điều khiển xe qua những đoạn đường xấu, gồ ghề. Điều này có thể ảnh hưởng nặng đến bộ chén cổ, gây sơ cứng, mẻ chén cổ...
Ngoài những nguyên nhân trên, tình trạng chén cổ xe bị hư cũng một phần lớn là do thiết kế không phù hợp với tình trạng đường dằn xóc quá nhiều, dẫn đến việc xe bị kêu cụp cụp mang đến cho người dùng cảm giác khó chịu, xót cho chiếc xe yêu quý.
Thay chén cổ xe sh việt nam uy tín tại tphcm - 2
Thay chén cổ SH mới

Nếu chén cổ xe SH của bạn đang gặp vấn đề, hãy đến ngay với trung tâm sửa xe chuyên nghiệp của chúng tôi để được tư vấn và khắc phục nhanh chóng. Dịch vụ sửa chữa, thay chén cổ xe SH uy tín tại TP.HCM đang được rất nhiều bạn trẻ đánh giá tốt sau một lần đến với trung tâm chúng tôi.
Giá dịch vụ trọn gói thay chén cổ cho các dòng xe Honda là 300k và Yamaha là 350k, tất cả được bảo hành 3 tháng.
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Sửa xe máy Honda khác