Vệ sinh kim phun xăng điện tử ở đâu giá rẻ uy tín ?

14:08 02/01/2020
Giá vệ sinh, súc rửa và kiểm tra kim phun xăng điện tử bằng sóng siêu âm là 90K, riêng dòng Suzuki, Vespa, Wave mới, Honda Blade là giá 150k (bao gồm cả công tháo lắp), (không nhận Future Fi, Hayate).

Vệ sinh kim phun xăng điện tử ở đâu giá rẻ uy tín ?

- Thời gian gần đây, tình trạng nhiên liệu xăng bị nhiễm nhiều tạp chất khi đổ ở những cây xăng kém chất lượng cũng như vận hành ở điều kiện không khí ô nhiễm khiến những chiếc xe máy của bạn gặp nhiều vấn đề, đặc biệt là tình trạng làm bẩn hệ thống phun xăng điện tử FI hiện được trang bị hầu hết trên các loại xe đời mới (xe tay ga là chủ yếu).

- Vì vậy việc kiểm tra, bảo dưỡng, súc rửa, vệ sinh kim phun xăng điện tử sẽ giúp chiếc xe sử dụng hệ thống phun xăng điện tử FI gia tăng được tuổi thọ của động cơ, giúp cho xe tăng tốc mượt mà và điều quan trọng hơn nhiều đó là tiết kiệm được nhiên liệu - vấn đề nan giải trong thời buổi thị trường hiện nay.

 
Vệ sinh kim phun xăng điện tử ở đâu giá rẻ uy tín  - 1
Vệ sinh kim phun điện tử sạch sẽ giúp xe vận hành tốt hơn
 

Tác hại của việc không vệ sinh kim phun đúng thời điểm: 

Khi đầu kim phun bị nghẹt, tắc do cặn bụi bám bẩn làm cho xe dễ chết máy (do nhiên liệu không đáp ứng đủ), động cơ hoạt động không được êm ái trơn tru, thường bị tình trạng giật giật khi lên ga lớn điều này làm tăng khả năng hao mòn các chi tiết trong động cơ xe và đặc biệt hơn là làm tăng nồng độ khí thải gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, xe còn bị giảm công suất, tăng tốc kém, tốc độ cầm chừng không ổn định. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây tiêu hao nhiên liệu rất nhiều (nhiều người sử dụng không để ý tình trạng này và thường nghĩ xe tiêu hao xăng nhiều là vì dòng xe).


- Trung tâm sửa xe chuyên nghiệp đã đưa vào hoạt động dịch vụ vệ sinh kim phun xăng điện tử giá rẻ ở Sài Gòn bằng công nghệ sóng siêu âm với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có thể thao tác trên tất cả các loại xe sử dụng hệ thống phun xăng FI hiện nay trên thị trường Việt Nam. Do đó nếu xe bạn đã sử dụng lâu hoặc trong thời gian khuyến cáo ở trên thì hãy mang xe đến ngay để được hỗ trợ tư vấn, sửa chữa, vệ sinh kim phun nhanh chóng uy tín, chất lượng nhất.

- Thời gian thực hiện: khoảng 30 phút.

 
Vệ sinh kim phun xăng điện tử ở đâu giá rẻ uy tín  - 2
Thiết bị súc rửa, kiểm tra vệ sinh kim phun xăng điện tử  Fi hiện đại nhất hiện nay 
 

Quy trình vệ sinh kim phun xăng điện tử bằng công nghệ sóng siêu âm:

1. Tháo dàn áo xe cần vệ sinh lại kim phun (ở đây là chiếc SH Việt Nam)
 
Vệ sinh kim phun xăng điện tử ở đâu giá rẻ uy tín  - 3
Tháo dàn áo để lấy kim phun xăng điện tử từ xe SHVN.

2. Lấy kim phun xăng điện tử ra khỏi xe để mang đi vệ sinh, bước này cực kỳ quan trọng vì kim phun được chốt khá kỹ nên cần phải thận trọng tránh gây gãy chốt.
 
Vệ sinh kim phun xăng điện tử ở đâu giá rẻ uy tín  - 4
Bước quan trọng nhất lấy kim phun nhẹ nhàng, tránh tình trạng gãy chốt cài.

 
- Sau một thời gian dài sử dụng vận hành trong nhiều môi trường khác nhau dẫn đến tình trạng kim phun xăng bị bẩn rất nhiều.
 
 
Vệ sinh kim phun xăng điện tử ở đâu giá rẻ uy tín  - 5
Kim phun xăng điện tử SHVN khá bẩn sau 1 thời gian dài sử dụng

3. Tiến hành vệ sinh kim phun xăng bằng sóng siêu âm và dung dịch chuyên dụng:
 
Vệ sinh kim phun xăng điện tử ở đâu giá rẻ uy tín  - 6
Để đầu kim phun xăng vào dung dịch rửa và dùng sóng siêu âm vệ sinh. 

- Cài đặt các thông số cần thiết để máy hoạt động tốt cho kết quả tối ưu. Thời gian rửa kim phun bằng sóng siêu âm và dung dịch từ 5 đến 7 phút tùy tình trạng dơ hay sạch. Sau 5 - 7 phút tẩy rửa bằng sóng siêu âm, kim phun xăng FI khá sạch và trắng sáng như mới.
 
Vệ sinh kim phun xăng điện tử ở đâu giá rẻ uy tín  - 7
Cận cảnh lỗ kim phun sạch sẽ đến từng chi tiết.

4. Test lại hoạt động của kim phun xăng điện tử sau khi đã vệ sinh xong (công đoạn này sẽ được tiến hành bằng máy để quý khách có thể xem trực tiếp thấy được hiệu quả của dịch vụ)
 
Vệ sinh kim phun xăng điện tử ở đâu giá rẻ uy tín  - 8
Dùng máy test lại hoạt động của kim phun.
 


Video test kim phun, 6 lỗ phun hoạt động rất nhẹ nhàng, phun xăng đều. Và test kim phun xăng xem có bị rò rỉ hay không dưới áp suất gần 4kg/cm2 để đảm bảo kim còn hoạt động tốt.


5. Lắp kim phun xăng điện tử vào xe để có thể vận hành như bình thường
 
Vệ sinh kim phun xăng điện tử ở đâu giá rẻ uy tín  - 9
Sau khi test và vệ sinh xong, lắp lại vào xe như cũ.​

- Theo khuyến cáo của các chuyên gia và các trung tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh kim phun thì khi xe vận hành khoảng 12000 đến 15000 km ta nên vệ sinh kim phun một lần, tránh tình trạng để lâu kim phun bị hư phải tốn khoảng tiền lớn từ 700.000 đến 2 triệu đồng tiền thay thế cho tùy loại xe. 

- Thời gian thực hiện: khoảng 30 phút

 
 
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan