Nồi xe tay ga tốt cần đảm bảo điều kiện gì?

14:49 21/11/2019
Nồi xe tay ga là một trong những bộ phận quan trọng nhất mang đến sự vận hành êm ái, trơn tru cho xe. Tuy nhiên đây cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất, đặc biệt là đối với các dòng xe tay ga ở Việt Nam (Theo khuyến cáo từ các thợ sửa xe tay ga chuyên nghiệp). Một số loại xe tay ga được sản xuất tại Việt Nam có chất lượng phụ tùng khá thấp, bố 3 càng và chuông được sản xuất không chuẩn dẫn đến độ bắt không đều và dễ bị trượt, điều này làm cho chiếc xe tay ga dễ bị gào khi hoạt động trong thời gian dài, gây nóng máy và tốn xăng, ngoài ra sau một thời gian sử dụng, hao mòn về nồi xe là rõ ràng.

Dưới đây Trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp sẽ giới thiệu đến các bạn bộ nồi xe tay ga đảm bảo tiêu chuẩn cũng như đáp ứng được nhu cầu vận hành ở Việt Nam hiện nay, không những đẹp hơn mà còn mượt mà và êm ái hơn, khắc phục được hầu hết các lỗi ở hệ thống truyền động xe tay ga cũng như mang lại hiệu năng vượt bật cho cảm nhận lái và độ bền lâu dài.

 
Nồi xe tay ga tốt cần đảm bảo điều kiện gì - 1

- Chén bi nồi trước được thiết kế góc chạy đặc biệt nhằm tối ưu vòng tua máy để thích nghi với điều kiện di chuyển ở đường xá Việt Nam.
 
Nồi xe tay ga tốt cần đảm bảo điều kiện gì - 2

- Trọng lượng bi nồi đươc sử dụng đặc biệt tuân theo quy trình kiểm tra vòng tua máy ở những dãy tốc độ thường được sử dụng.
 
Nồi xe tay ga tốt cần đảm bảo điều kiện gì - 3
 
- Chất liệu bố ba càng được sử dụng một cách hợp lý cho từng loại xe cộng với góc chụp chuông được tính toán đến từng 0,1 mm giúp cho bộ mặt bố ba càng luôn bám đều vào chuông.
 
Nồi xe tay ga tốt cần đảm bảo điều kiện gì - 4
 
Nồi xe tay ga tốt cần đảm bảo điều kiện gì - 5
 
*** Xem thêm:

>>>  Tại sao làm nồi xe tay ga lại cần thiết? 

>>>  
Làm lại nồi xe tay ga giúp xe chạy cực bốc và ổn định.

>>>  
Nồi xe tay ga tốt cần đảm bảo điều kiện gì?

>>>  Hộp số xe tay ga hoạt động như thế nào?


- Chuông nồi sau được sơn lớp sơn tĩnh điện, chống cháy trong tình trạng đường xá kẹt xe ở vn, bề mặt trong chuông được xử lí đặc biệt để tự động ăn khớp với bố ba càng ngay từ những km đầu tiên.

- Với một bộ nồi đáp ứng các tiêu chí ở trên sẽ mang lại cho chiếc xe của bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới, cũng như khắc phục được các tình trạng như sau:
  • Khắc phục hoàn toàn tình trạng rung đầu của những chiếc xe tay ga.
  • Tăng khả năng tăng tốc của chiếc xe tay ga của bạn.
  • Tăng khả năng ngắt trớn.
  • Giúp chiếc xe vận hành êm ái và mượt mà hơn hẳn, khắc phục những tiếng ồn lọc cọc và khó chịu.
  • Trong phần lớn các trường hợp giúp chiếc xe tay ga tiêu thụ ít nhiên liệu hơn và ít nóng máy hơn.
=> Nếu xe bạn đang gặp tình trạng lỗi nồi và bạn đang có nhu cầu làm nồi xe tay ga thì hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, sửa chữa, khắc phục cũng như thay thế nồi xe giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất bên cạnh chiếc xe của mình. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh kim phun xăng điện tử giúp giảm tình trạng hao xăng cho xe tay ga.
 
 
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan