Sửa chữa xe máy bị rò rỉ nhớt ở đâu uy tín ?

14:51 02/01/2020
Chiếc xe máy của bạn sử dụng đã quá lâu và có thể gặp hiện tượng dầu nhớt bị rò rỉ, để xe qua đêm thì dầu nhớt nhỏ ra sàn nhà. Tình trạng này xuất hiện có thể là do 2 nguyên nhân: Rò rỉ do ốc vặn bị lờn khi thay nhớt hoặc lốc xe máy bị nứt do va chạm với vật cứng. Hôm nay trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp Hồ Chí Minh sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục sửa chữa tình trạng này tránh gây khó chịu, dơ và tình trạng thiếu nhớt cho chiếc xe máy của bạn. "Nguyên nhân xe máy bị chảy nhớt, chảy dầu và cách khắc phục"

Sửa chữa xe máy bị rò rỉ nhớt ở đâu uy tín ?

1. Khắc phục rò rỉ nhớt do lờn ốc vặn:

- Khi gặp tình trạng ốc xả nhớt bị lờn, đầu tiên các bạn nên quan sát ốc mở xả ra quan sát , nếu răng lốc còn tốt , không bị nứt , lờn thì việc đầu tiên là mua long đền mới đặt vô ốc xả ráp vào là êm (nhớ là phải bỏ long đền cũ đã bị biến dạng đi).
 
Sửa chữa xe máy bị rò rỉ nhớt ở đâu uy tín  - 1
Long đền nhôm cho ốc xả nhớt xe máy

- Dùng keo silicon dùng keo silicon thoa vào mặt ráp của ốc xả nhớt làm kín mặt tiếp xúc giữa ốc mở và các bạn hoàn toàn yên tâm lúc mở ốc vẫn dễ dàng . Trog trường hợp bị lờn răng bạn phải làm ren răng lớn hơn thông thường mức tối đa để ren răng là 14mm x1,50 nếu quá thông số này lốc sẽ mỏng sẽ nguy hiểm khi sử dụng . 

2. Khắc phục vấn đề rò rỉ dầu nhớt do nứt lốc máy:

- Mua cái lóc mỏng mới cùng loại thay vào, vì ốc xã đặt bên lóc mõng không có số máy nên thay dễ.
 
Sửa chữa xe máy bị rò rỉ nhớt ở đâu uy tín  - 2
Ốc xả nhớt của máy

- Mở lốc ra đem đi hàn nhôm bít lỗ rồi ta làm răng lại y như zin. Nhưng nhôm hàn không bằng nhôm zin nên mỗi lần thay dầu nhớt vặn vào vừa phải chứ không nên vặn quá sức sẽ dễ dàng bị lờn răng lại, nếu bị rò rỉ nhớt ở cái nắp đậy lỗ châm dầu nhớt thì mua vòng sin đúng cỡ thay vào nắp đậy này là có thể khắc phục được ngay tình trạng rò rỉ.

- Với một số kiến thức cơ bản về khắc phục sửa chữa tình trạng rò rỉ nhớt hay xe máy bị chảy nhớt ở trên, trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp chúng tôi hy vọng đã mang đến cho quý khách thông tin thực sự bổ ích, nếu không có thời gian tự khắc phục tại nhà hãy mang xe của bạn đến trung tâm chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khắc phục nhanh chóng, uy tín với chi phí hợp lý nhất! 

 
 
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan