Tư vấn độ nồi cho xe SH Việt Nam

15:10 04/01/2019
Với tỷ lệ nội địa hóa là 93% cùng khối động cơ được lắp ráp theo tiêu chuẩn Việt Nam và được trang bị hệ thống khởi động bằng điện ACG, hệ thống tạm dừng Idling Stop cùng thiết kế hoàn toàn mới nhưng chiếc xe này lại có giá rẻ hơn nhiều so với SH nhập khẩu nên chiếc Honda SH Việt Nam khó tránh khỏi một số lỗi. Trong đó vấn đề lỗi nồi xe là hiện tượng thường gặp nhất. Tuy nhiên để sở hữu một chiếc xe sang với giá thành khá tốt thì SH Việt Nam vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Nhiều khách hàng phản ánh khi sử dụng, xe bị rung giật và có tiếng gào đặc biệt ở phần nồi khi di chuyển qua các con lươn trên đường. Khi nhích ga, xe rất rung đặc biệt là rung mạnh ở đầu xe và phần sàn để chân, có thể cả phần thân xe chỗ yên ngồi. Khi vận hành, xe không đạt được độ êm và nhẹ nhàng có cảm giác xe bị rần, gợn từng cơn hay rung giật, đặc biệt có thể thấy rõ khi tăng ga từ 0 lên 30 km/h hoặc từ 50 km/h lên.

 
Tư vấn độ nồi cho xe sh việt nam - 1
Nên độ nồi cho SH Việt Nam để xe vận hành êm ái

Tình trạng trên thường gặp ở hầu hết các xe SH Việt Nam đã sử dụng một thời gian và cả đối với xe mới mua mà nguyên nhân chủ yếu là do lỗi nồi xe. Khi gặp phải tình trạng này, người sử dụng có thể khắc phục lỗi bằng việc độ lại nồi xe và sau khi độ nồi SH Việt Nam thành công chiếc xe vận hành êm hơn, khả năng tăng tốc mượt mà và khắc phục các lỗi như rung giật đặc biệt khắc phục hiệu quả tiếng kêu to và tiếng hú của xe.

Trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp sẽ gởi đến các bạn gói độ nồi SH Việt Nam với các thành phần gồm:
- Bố 3 càng Mitsu dành cho Honda SH, đây là bố có tác dụng bắt nồi rất tốt, giúp xe tăng tốc mượt, cảm giác nhích ga là xe chạy ngay, không bị lì và đặc biệt là không có cảm giác xe bị rung giật hay rần.
- Chuông SH nhập Italy đã được xử lý.
- Nồi trước SH 2011 thiết kế góc chạy đặc biệt.
- Bi Hayate (có thể canh bi tùy ý êm mạnh theo khách hàng).

Ở trên là những tư vấn cho các bạn về vấn đề sửa xe SH Việt Nam khắc phục nồi giúp xe vận hành êm ái như SH nhập khẩu Ý, nếu cần hỗ trợ thêm cũng như khắc phục lại nồi xe SH của bạn tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa xe máy chuyên nghiệp của chúng tôi. Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như sửa xe tay gavệ sinh kim phun xăng điện tửlàm nồi xe tay ga
sửa chữa xe máy.
 
 
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan