​Kinh nghiệm thay nhớt cho xe máy trong dịp đầu năm mới

16:55 20/11/2019

​Kinh nghiệm thay nhớt tốt cho xe máy sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi trơn tru cả năm

- Sau một cái tết ấm áp bên gia đình, bạn bè và người thân, thì có lẽ bạn đã chuẩn bị cho mình một tinh thần vững vàng, tự tin hơn để hoàn thành tốt công việc trong năm mới. Tuy nhiên việc trang bị cho xế yêu một trạng thái tốt nhất là điều không thể bỏ qua.

- Vì sao chúng tôi lại đề xuất đến chăm sóc xe? Bạn cứ suy ngẫm, nếu người bạn đồng hành cùng mình mỗi ngày thường hay gặp trục trặc, có thể bạn sẽ phải đi làm muộn, hoặc nghiêm trọng hơn là đến những buổi hẹn với đối tác, các cuộc họp quan trọng không đúng giờ thì sẽ rất nguy nhé.

- Xe của bạn sẽ gặp phải những tình trạng xấu khi không chọn đúng loại nhớt cho xe, hoặc bạn đổ nhầm nhớt giả, nhớt kém chất lượng.


kinh nghiệm thay nhớt cho xe máy trong dịp đầu năm mới - 1

- Với kinh nghiệm thay nhớt cho xe máy trong dịp đầu năm mới, trung tâm chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn lựa các loại nhớt phù hợp cho các loại xe, từ xe số, xe côn tay, mô tô PKL cho đến những dòng xe tay ga hiện đại.

- Những dòng nhớt cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và bán tại trung tâm chúng tôi: Motul, Repsol, Mobil 1, Liqui Moly, Voltronic, Maxima... Sẽ giúp xế yêu của bạn bốc như mới, êm máy, nhẹ ga và bảo vệ động cơ tốt nhất có thể.

* Kinh nghiệm chọn nhớt cho tốt cho xe máy trong năm 2018

- Với các dòng xe số Honda Wave, Dream, Future, 67, Yamaha Sirius, Taurus, Jupiter ... bạn có thể dùng các loại nhớt này để tiết kiệm và tốt cho xe:  Motul 3100 Silver, Repsol Moto Speed 20W40, Shell Advance 4T AX7 10W40 Synthetic Based, Repsol Moto Speed 4T 20W40.

- Nhớt tốt cho các loại xe côn tay Winner, Exciter, Raider và moto PKL: Motul 300V, Repsol Racing, Repsol Moto HMEOC 10W30, Liqui Moly Motorbike Synth 5W40, , Liqui Moly Motorbike Street, Voltronic XM, Maxima.

- Nhớt tốt cho xe tay ga Air Blade, SH, Vision, Nouvo, Click, Janus, NVX, PXC : Motul Scooter Power LE 5W40 , Repsol Moto Scooter 4T 5W40, Shell Scooter Ultra 5W40, Nhớt Mobil 1, Liqui Moly 5W40 Molygen, Voltronic C+

Bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp qua Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Shop2banh.vn/ , hoặc gọi 0906.644.645 - 093.886.71.71 để nhân viên bên mình giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn bạn chọn lựa loại nhớt tốt nhất cho xe của mình nhé.

 
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan