Những lưu ý về má phanh Air Blade và bảng giá má phanh đĩa

10:22 29/11/2022
Má phanh là một bộ phận quan trọng của xe Air Blade - Đây là chi tiết phụ tùng sẽ hao mòn sau một thời gian sử dụng, cần được thay mới định kỳ

Vậy, những lưu ý về má phanh Air Blade và bảng giá má phanh đĩa là gì? Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

 

Những lưu ý về má phanh air blade và bảng giá má phanh đĩa - 1

Thay má phanh Air Blade giá bao nhiêu? Loại nào tốt?

Má phanh hay còn gọn là bố thắng trên xe Air Blade gồm 2 chi tiết có cấu trúc gồm 2 phần, một phần là xương kim loại cứng vững và phần còn lại là mặt phíp làm việc. Mặt phíp làm việc là bề mặt chịu lực ma sát phanh, chịu mài mòn trong suốt quá trình bạn phanh xe.

Mỗi lần mặt phíp trên má phanh bị mòn đi, việc thay mới là điều cần thiết để tránh đi việc má phanh hết ma sát trực tiếp vào phần đĩa phanh gây nên hư đĩa.

Những lưu ý về má phanh air blade và bảng giá má phanh đĩa - 2
 
Giá thành để thay má phanh Air Blade:
 
- Má phanh đĩa trước Elig cho AirBlade giá 80K
https://shop2banh.vn/bo-thang-dia-truoc-elig-cho-ab-lead-click-vario-vision-1678.html
 
- Má phanh đùm sau Elig cho AirBlade  giá 100K
https://shop2banh.vn/bo-thang-dum-sau-elig-cho-ab-1675.html

Cả 2 loại má phanh trên đều là những loại má phanh được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong một thời gian dài với chất lượng cực kì tốt được minh chứng.

Khi nào nên thay má phanh xe Air Blade

Nếu nhận thấy các dấu hiệu như phanh xe Air Blade không còn hiệu quả, phanh cứng, có tiếng kêu lét két chói tai, bó phanh,... thì người dùng cần kiểm tra và thay má phanh mới bởi lúc này má phanh đã quá mòn.

Trường hợp không thay kịp thời, có thể khiến đĩa phanh bị mòn theo, gây mất an toàn trong quá trình sử dụng phương tiện.

Khi đó, người dùng phải thay luôn cả đĩa phanh và sẽ tốn chi phí cao hơn rất nhiều so với việc chỉ thay má phanh.

Khi thay má phanh xe máy, người sử dụng xe cần phải đảm bảo lựa chọn các sản phẩm chính hãng và phù hợp với dòng xe, tránh dùng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Những lưu ý về má phanh air blade và bảng giá má phanh đĩa - 3
Quyết định thời điểm thay má phanh đúng đắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền sửa chữa

Thay má phanh Air Blade chính hãng ở đâu uy tín tại HCM

Việc lựa chọn một trung tâm uy tín để mua những sản phẩm phụ tùng cho xe máy là điều khá đắn đo với đa số người dùng hiện nay.
 
Những lưu ý về má phanh air blade và bảng giá má phanh đĩa - 4

Hiện tại trung tâm Suaxechuyennghiep.vn đang kinh doanh những dòng má phanh xe máy với cam kết chính hãng và giá tốt cho người tiêu dùng. Ngoài ra, khi liên hệ với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn kĩ càng để có thể có được sản phẩm Đồ chơi xe máy hợp lý khác.

Cuối cùng, qua bài viết này, chúng tôi mong bạn có thể nắm được rõ ràng, chính xác các thông tin " Những lưu ý về má phanh Air Blade và bảng giá má phanh đĩa "
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan