Sửa xe tay ga ở đâu uy tín tại TPHCM ?

15:27 09/12/2019
Hỏi: Chào trung tâm sửa xe tay ga chuyên nghiệp TPHCM, hiện tại em có vấn đề về chiếc Nouvo 6 của em. Chuyện là xe em đi được gần 12km, bảo dưỡng định kỳ đầy đủ. Nhưng hai tuần trước xe em có biểu hiện bị hụt ga, máy yếu hơn. Em lên mạng tìm " Nơi sửa xe tay ga uy tín tại TPHCM ", và tìm được một trung tâm sửa xe tay ga gần nhà. Thấy trung tâm với quy mô lớn nên em an tâm hơn về độ uy tín tại đây.

Sửa xe tay ga ở đâu uy tín tại tphcm  - 1

- Lúc đến trung tâm nhân viên có hỏi về bệnh tình của xe, em nói những biểu hiện bệnh mà em cảm giác được khi chạy xe, ảnh lên chạy thử một vòng rồi bảo xe đã đi hơn 10000km và những biểu hiện này rất có thể do nồi xe gây ra. Thế là xe được tháo ra kiểm tra, 15p sau nhân viên sửa xe gọi em lại và chỉ rằng nguyên nhân gây bệnh là do bố nồi không ăn hết, chuông nồi bị cháy, muốn xe chạy lại bình thường thì cần phải thay mới. Em hỏi giá sửa xe tay ga Nouvo tất cả là bao nhiêu, thì tổng giá của việc thay mới là khoảng 1tr4 gồm: bố nồi, chuông nồi, 2 lon nước mát.

- Sau khi bấm bụng thay phụ tùng xe tay ga và đợi hơn 1 giờ đồng hồ thì e được một phiếu bảo hành phụ tùng 06 tháng. Xe sửa xong, em hào hứng lên test liền, cảm giác xe êm hơn chút, cũng hết tình trạng hụt ga, cảm thấy đáng đồng tiền mình bỏ ra nên rất vui.

- Nhưng đâu ngờ khi xe chạy đến ngày thứ 10 thì lại xuất hiện tình trạng bệnh cũ tái phát. Mang xe ra trung tâm sửa xe tay ga để kiểm tra và bảo hành phụ tùng đã thay thì họ tháo ra và nói tại em đi xe bị ngập nước chết máy nên mới bị như vầy, họ không bảo hành. Em không muốn cãi nhau hay làm lớn chuyện, giờ chỉ muốn xe em hết bệnh để đi làm hay về quê được an tâm hơn. Mong trung tâm sửa xe tay ga chuyên nghiệp tư vấn giải quyết vấn đề dùm em. Cảm ơn trung tâm ( Mon - Q12 ).

Sửa xe tay ga ở đâu uy tín tại tphcm  - 2

Trả lời: Trung tâm sửa xe tay ga chuyên nghiệp TPHCM cảm ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi cho chúng tôi. Hiện tại bạn cần mang xe đến trung tâm để được kiểm tra và tư vấn. Chúng tôi sẽ tận dụng tối ưu phụ tùng còn dùng được để giảm thiểu tối đa chi phí sửa xe tay ga tại trung tâm. Với những dịch vụ làm nồi xe tay ga, độ nồi xe tay ga, vệ sinh kim phun xăng điện tử, phục hồi phuộc, chén cổ, sửa xe máy uy tín... đảm bảo khắc phục được tình trạng ì máy, hú máy, hụt ga, rung đầu khi lên ga, tiết kiệm xăng tối đa cho hệ thống phung xăng...

Sửa xe tay ga ở đâu uy tín tại tphcm  - 3

Nếu có thời gian rảnh, hãy đến với trung tâm sửa xe tay ga chuyên nghiệp TPHCM sớm nhất có thể bạn nhé. Đặc biệt khi dùng những dịch vụ tại trung tâm bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, cũng như bảo hành chính hãng uy tín chất lượng 100%.
 
 
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan