Súc rửa kim phun xăng điện tử giá bao nhiêu?

10:28 21/11/2019
Súc rửa kim phun xăng điện tử giá bao nhiêu? Là vấn đề của những ai đang sở hữu xế có trang bị hệ thống phun xăng điện tử. Bạn có thể dễ dàng thấy giá vệ sinh kim phun trên mạng chênh lệch nhau đến vài chục nghìn, vậy giá nào là hợp lý và trung tâm nào uy tín ở TPHCM.

Súc rửa kim phun xăng điện tử giá bao nhiêu - 1

- Đa số các dòng xe máy đời mới trên thị trường xe máy Việt hiện nay, từ xe ga đến xe số hầu như đều được áp dụng công nghệ phun xăng điện tử FI. Ngoài mục đích tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ Fi còn giúp bảo vệ môi trường, giảm lượng khí thải ra trong không khí, đối với những xe PKL hệ thống phun xăng điện tử còn giúp khởi động dễ dàng khi nhiệt độ động cơ thấp.

- Trong hệ thống phun xăng điện tử, kim phun xăng có nhiệm vụ giúp phun xăng trực tiếp vào buồng đốt của động cơ. Do vậy, cần súc rửa kim phun xăng điện tử đúng định kỳ và bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên để kim phun có thể hoạt động tối ưu vai trò của mình.


Súc rửa kim phun xăng điện tử giá bao nhiêu - 2

- Để động cơ có thể hoạt động với hiệu suất cao nhất và đảm bảo tiết kiệm nhiên liệu, thì yêu cầu kim phun phải phun xăng đều và liên tục. Nếu kim phun xăng bị tắc, nghẹt do cặn bẩn làm xăng phun không đều vào xi lanh thì sẽ gây ra hiện tượng dễ chết máy, động cơ không hoạt động trơn tru, xe thường bị giật khi lên ga lớn...

- Khi bạn đổ xăng kém chất lượng, trong xăng có chứa nhiều thành phần hữu cơ nặng dễ đóng cặn và vận hành nhiều trong điều kiện không khí ô nhiễm, điều này tạo thành những cặn bẩn có cấu trúc lớn bám vào đầu kim phun. Gây tình trạng tắc và nhiên liệu không phun đủ vào buồng đốt để đáp ứng được nhu cầu của động cơ.

- Ngoài ra tình trạng trên còn làm tăng nồng độ khí gây ô nhiễm môi trường, có khả năng gây hao mòn động cơ trong thời gian dài, giảm công suất hoạt động và nhất là gây tiêu hao nhiên liệu rất nhiều.


Súc rửa kim phun xăng điện tử giá bao nhiêu - 3

- Để khắc phục tình trạng trên, kim phun xăng điện tử cần được súc rửa vệ sinh đúng phương pháp. Dịch vụ súc rửa kim phun xăng điện tử tại Trung Tâm Sửa Xe Chuyên Nghiệp TPHCM được thực hiện trên thiết bị công nghệ sóng siêu âm hiện đại bật nhất. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu có thể thao tác thực hiện trên tất cả các loại xe máy hiện nay.

- Hiện tại dịch vụ súc rửa vệ sinh kim phun xăng điện tử tại trung tâm chúng tôi đang có trương trình khuyến mãi giảm giá từ 145K xuống còn 90K (bao gồm công tháo lắp).

Xem thêm: Nơi vệ sinh kim phun xăng điện tử giá tốt tại Sài Gòn

Trung tâm Sửa Xe Chuyên Nghiệp TPHCM với trang thiết bị hiện đại, nhân viên chuyên nghiệp và giá thành cực hấp dẫn như vậy thì bạn còn chần chờ gì. Nếu đang có nhu cầu súc rửa kim phun xăng điện tử cho xe của mình, bạn hãy nhanh chân đến với trung tâm chúng tôi để được hưởng giá hấp dẫn nhé "nhanh tay kẻo lỡ ".

 
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan