Giá thay lọc gió xe máy tại TPHCM bao nhiêu hợp lý?

11:51 02/01/2020
Thay lọc gió xe máy giá bao nhiêu? Câu hỏi được nhiều người sử dụng xe máy quan tâm, đặc biệt là với những ai biết được tầm quang trọng của lọc gió trong cơ cấu vận hành xe máy.

Giá thay lọc gió xe máy tại tphcm bao nhiêu hợp lý - 1

Giá thay lọc gió xe máy tại TPHCM bao nhiêu hợp lý?

- Lọc gió xe máy là một trong những bộ phận thiết yếu giúp xe cải thiện được tình trạng hao xăng, động cơ hoạt động được tối ưu trong điều kiện thời tiết khác nhau. Vì thế, nếu để lọc gió bẩn lâu ngày không vệ sinh hoặc thay mới, xe của bạn rất dễ gặp phải tình trạng hao xăng, hiệu suất cháy nhiên liệu thấp, xuất hiện khói đen....

Giá thay lọc gió xe máy tại tphcm bao nhiêu hợp lý - 2

- Khi lọc gió bẩn thì không khí khó xuyên qua, cùng với đó là những tạp chất và khí lưu thông theo vào buồng đốt, làm cho hỗn hợp cháy chậm và nhiên liệu không được đốt cháy hết dẫn đến khói đen ở ống xả. Điều này làm cho xe bị hao xăng và cũng là nguyên nhân xe khó tăng tốc hoặc lên dốc.

- Do vậy chúng ta cần thay lọc gió định kỳ, trung bình xe máy đi tầm 13.000km đến 15.000km thì nên thay lọc gió. Trong những trường hợp xe bị ngập nước hoặc đi nhiều trong những cung đường bụi bặm, bạn nên kiểm tra lọc gió và thay nếu cần thiết.

Giá thay lọc gió xe máy tại tphcm bao nhiêu hợp lý - 3

- Giá lọc gió xe máy trên thị trường hiện nay dao động khoảng tầm khoảng 50K180K, dành cho các loại xe Wave, Wave alpha, Dream, Air Blade, Nouvo, Vision, SH, Exciter, Winner, Click, Lead...

- Bạn nên mua lọc gió xe máy ở những cửa hàng uy tín như Shop2banh.vn, trung tâm Suaxechuyennghiep.vn để tránh những loại hàng giả kém chất lượng và giá lọc gió xe máy cũng được bảo đảm, không bị đôn giá hay chặt chém.

Giá thay lọc gió xe máy tại tphcm bao nhiêu hợp lý - 4

- Vấn đề về giá thay lọc gió xe máy của bạn đã được giải đáp, nếu xe bạn đã sử dụng lâu hoặc có những biểu hiện bệnh như trên, hãy đến ngay với trung tâm sửa xe chuyên nghiệp để được kiểm tra và thay lọc gió với giá hợp lý nhất bạn nhé, tại đây chúng tôi miễn phí tiền công khi thay lọc gió cho các bạn.

 
SUAXECHUYENNGHIEP.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan